Tân Cương – Khu vực không được bao ship ở Trung Quốc

Bạn đang xem bài viết Tân Cương – Khu vực không được bao ship ở Trung Quốc tại cdgdbentre.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Ở Trung Quốc có một nơi khi bạn đặt hàng sẽ không được bao ship đó chính là Tân Cương. Cùng iVIVU tìm hiểu nhé.

Tân Cương – Khu vực không được bao ship ở Trung Quốc

Từ Urumqi (Ô Lỗ Mộc Tề) tới Kashgar (Ca Thập) tương đương với từ Tây An tới Thâm Quyến. Từ Hami (Cáp Mật) tới Kashgar tương đương với từ Thành Đô tới Hàng Châu. Altay (A Lặc Thái) tới Hotan (Hòa Điền) tương đương với từ Bắc Kinh tới Quảng Châu.

Nếu bạn là một shipper thì chưa đi hết Tân Cương người khác đã đi hết một nửa Trung Quốc. Vậy rốt cuộc Tân Cương lớn cỡ nào?

Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-1 Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-2

Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-4 Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-3

Tân Cương rộng tương đương với 100 cái Bắc Kinh hoặc 287 cái Thượng Hải. Tổng diện tích của Tân Cương khoảng: Bắc Kinh + Thượng Hải + Hà Nam + Hà Bắc + Sơn Tây + Quảng Đông + Hải Nam + Giang Tô + An Huy + Triết Giang + Hồ Nam cộng lại.

Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-6 Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-7Nếu như bạn tới Tân Cương du lịch, đột nhiên muốn đi vệ sinh, người bản địa nói với bạn rằng “Cứ đi thẳng là tới, nhưng có hơi xa một chút”. Hãy tin mình, nhất định phải bắt xe đi, bởi vì người Tân Cương nói hơi xa một chút thì thật sự là rất là xa. Đừng hỏi mình tại sao? Vừa mới đầu mình cũng là cuốc bộ đi, sau đó đã phải mua mới một cái quần.

Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-8 Tan-Cuong-Khu-vuc-khong-duoc-bao-ship-o-Trung-Quoc-ivivu-3Ở Tân Cương có truyền tai nhau một câu nói như thế này. Ngồi máy bay mất 3 tiếng hỏi chị tiếp viên hàng không “Đã ra khỏi tỉnh chưa?” Chị tiếp viên trả lời: “Thưa anh, ra khỏi huyện rồi!”

Trích Tân Cương Kỳ Bí

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tân Cương – Khu vực không được bao ship ở Trung Quốc tại cdgdbentre.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Similar Posts